KE BO DIỀM

Liên hệ: 0965459789

Trường Lộc JSC là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế. lựa chọn tối ưu, sản xuất và phân phối tole sàn deck (tôn lót sàn bê tông), phụ kiện sàn deck và thi công sàn deck trọn gói trên toàn quốc.

KE BO DIỀM

-Ke bo diềm là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong thi công hoàn thiện hệ tole sàn deck, thông thường được làm từ thép mạ kẽm có độ dày từ 1.0mm đến 1.4mm. Đôi khi ke bo diềm cũng được chế tạo từ thép đen có dày 3.2mm và có hình thù đặc biệt như hình L, hành Z...v.v cho phù hợp với từng dự án và vị trí lắp đặt.

- Chiều cao ke bo Diềm bằng chiều cao của bê tông, chiều dài mỗi tấm thông thường từ 3m-4m, sau đó chúng được ghép nối với nhau theo chu vi nhà xưởng và be chặn những khu vực cầu thang

ke bo diềm sàn deck, tấm bo viền sàn deck

ke bo riềm, ke bo viềm, phụ kiện sàn deckthi công lắp đặt sàn deck, ke bo riềm sàn deck, phụ kiện sàn deckbo riềm sàn deck, bo viền sàn deck, u sharpedlắp đặt tấm u sharped, ke bo riềm sàn deckphụ kiện sàn deck, ke bo riềm sàn deck, ke bo viền sàn deck

Vui lòng liên hệ hotline: 0965.459.789

Email: truonglocjsc789@gmail.com 

để được tư vấn lựa chọn sản phẩm

 

Trường Lộc JSC chuyên tư vấn lựa chọn và sản xuất sàn deck theo từng đơn hàng. Hiện nay các đơn vị chủ đầu tư sử dụng rất rộng rãi một số loại biên dạng sàn deck như sau:

                       -sàn deck biên dạng H50W1000

                       -sàn deck biên dạng H50W930

                       -sàn deck biên dạng H50W818

                       -sàn deck biên dạng H50W600

                       -sàn deck biên dạng H76W600

                      - Cách tính độ dày tole sàn deck

                      - Cách tính bê tông cho hệ tole sàn deck

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy