Giới thiệu

Trường Lộc JSC

nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về tấm tôn đổ sàn, sàn deck, decking plate

Kính chào quý khách. cám ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của công ty chúng tôi, chúng tôi xin gửi tới quý khách một 

- Cùng với sự phát của hiệp đinh TPP hội nhập thế giới, sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các doanh nghiệp cả về số lượng và chất lượng. Nhu cầu xây dựng hạ tầng, nhà xưởng để mở rộng sản xuất, làm kho chứa ngày càng gia tăng. Đặc biệt là hình thức nhà xưởng, gara cao tầng kết cấu khung thép - bê tông. 

-  Nhận thấy nhu cầu tăng nhanh về tiến độ thi công đặc biệt là tiến độ đổ bê tông cho các hạng mục nhà xưởng, nhà văn phòng từ 2 tầng trở lên. Trường Lộc JSC đã phối hợp với các nhà cung cấp tôn thép hàng đầu trong cả nước tiến hành mở rộng quy mô sản xuất tấm tôn đổ sàn hay còn gọi là sàn deck, sàn decking, speedy deck cung ứng cho thị trường toàn miền bắc và miền trung.

- Tấm sàn decking được sản xuất từ thép đen hoặc thép mạ kẽm, được cán thành các biên dạng sóng khác nhau. trong đó phổ thông nhất là loại sàn deck biên dạng H50W100 - chiều cao sóng 50mm, khổ rộng hữu dụng 1000mm, chiều dài tùy theo đặc thù riêng của mỗi công trình.

- sàn decking đóng vai trò là lớp cốt pha nâng đỡ khối bê tông khi còn ướt, sau khi bê tông đã khô tấm sàn decking và bê tông trở thành một khối thống nhất mà không hề mất thời gian hay nhân công để tháo dỡ giống như cốt pha. Bởi vậy khi dùng tấm sàn decking, chủ đầu tư có thể tiết kiệm chi phí nhân công và vật tư lên đến 30%.

- Tấm sàn deck (tôn đổ sàn) - sự lựa chọn sáng suốt cho ngành xây dựng hiện đại vì tiến độ thi công và giảm thiểu chi phí.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP TRƯỜNG LỘC

Trụ sở: Tòa Nhà ZenTower 12 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 0463.267.868   Hotline: 0965.459.789    |  083.732.6789

Email: truonglocjsc789@gmail.com

Trân trọng hợp tác!